• Chevrolet Cruze 5 cửa xuất hiện tại Mỹ

  27/06/2017 bởi Quản trị viên

  Mới đây tại thị trường Mỹ, Chevrolet Cruze 5 cửa đã được thương hiệu Chevrolet tung ra ngoài thị trường, chiếc xe sử dụng khối động cơ có khả năng tiêu hao nhiên liệu tinh tế, xe còn có tính kinh tế cao. Theo như showroom Chevrolet Phú Mỹ Hưng được biết, trong cùng phân khúc chiếc xe sẽ cạnh tranh trực tiếp với những tên tuổi như Honda Civic và Ford Focus.

  Phiên bản mới bổ sung thêm động cơ mới

  Xe ô tô Cruze Hatchback này lần đầu tiên được giới thiệu đến thị trường vào hồi tháng 1/2016. Khi vừa mới xuất hiện, chiếc xe đã chiếm được rất nhiều tình cảm của khách hàng, nhà sản xuất xe hơi hàng đầu đến từ Hoa Kỳ đã không ngừng đầu tư và phát triển chiếc xe ngày càng hoàn thiện hơn.

  Cruze là chiếc xe chiếm được rất nhiều tình cảm của khách hàng

  Mẫu xe hơi này sở hữu khối động cơ sử dụng máy xăng có 4 xi lanh thẳng hàng, có khả năng tăng áp có dung tích 1.4 lít có thể sản sinh công suất cực đại lên đến 153 mã lực, tại vòng tua máy 5.600 vòng/ phút, mô men xoắn tối đa đạt 240 Nm tại vòng tua máy 2.000 vòng/ phút.

  Đáng chú nhất, chính là phiên bản hatchback thế hệ mới được hãng thay đổi hoàn toàn, với việc bổ sung thêm khối động cơ sử dụng máy dầu diesel mới, khá giống với loại đã từng lắp đặt cho bản sedan. Với thay đổi mới này, nhằm đem đến nhiều trải nghiệm lái xe khác lạ cho những khách hàng đã không ngừng tin tưởng vào thương hiệu đến từ Mỹ. Khối động cơ hoàn toàn mới này có 4 xi lanh, được tích hợp trang bị turbo tăng áp dung tích đạt 1.6 lít, có thể sản sinh công suất cực đại lên đến 137 mã lực, mô men xoắn tối đa đạt 325 Nm.

  --->> Xem thêm giá xe Chevrolet Cruze 2017 mới nhất tại Chevrolet Phú Mỹ Hưng

  Khả năng tiêu hao nhiên liệu, khoang hành lý ấn tượng

  Bất ngờ nhất chính là các báo cáo của Cơ quan bảo vệ môi trường EPA đã công bố rằng, mẫu xế hộp này đạt được mức tiêu hao nhiên liệu khá ấn tượng khi chỉ mất 4.52 lít/100 km, khi di chuyển trên đường cao tốc với phiên bản sử dụng hộp số sàn 6 cấp, còn phiên bản được tích hợp hộp số tự động 9 cấp đạt 5 lít/ 100km.

  Tiện nghi hiện đại đầy đủ các chức năng

  Đặc biệt, Chevrolet Cruze 2017 thế hệ mới được bổ sung thêm trang bị gói RS Package tiêu chuẩn, với gói trang bị này xe được tích hợp thêm vành mâm xe kích thước 18 inch, cánh gió nhỏ xuất hiện ở phía sau của xe. Không chỉ vậy, gói trang bị tiêu chuẩn này còn lắp đặt thêm ghế lái với tính năng chỉnh điện 8 hướng và hàng ghế trước có thể sưởi ấm, chìa khóa thông minh với chức năng mở cửa và khởi động máy không cần chìa. Ngoài ra, phiên bản sử dụng máy dầu hộp số tự động còn được đính kèm thêm tính năng khởi động máy từ xa.

  Cruze Hatchback 2018 máy dầu, được lắp ráp khoang hành lý khoảng 643 lít khi hàng ghế sau chưa được gặp xuống. Nếu muốn mở rộng khu vực này, khách hàng chỉ cần gập hàng ghế sau xuống, khoang hành lý của xe sẽ được tăng thể tích lên đến 1.336 lít.

  Cruze Hatchback 2018 máy dầu, được lắp ráp khoang hành lý khoảng 643 lít

  Chevrolet Cruze Hatchback 2018 máy dầu tại thị trường Mỹ có giá bán khởi điểm 24.670 USD (560 triệu đồng). Xe được chia thành 2 bản trang bị là LT số sàn và LT số tự động. Được biết, Chevrolet Cruze bản máy dầu có thể tiết kiệm nhiên liệu 4,7 lít/100km.

  Tổng hợp và biên tập
  http://www.chevroletphumyhung.org