• Chevrolet là thương hiệu tiên phong trong cung cấp gói dữ liệu không giới hạn

  15/07/2017 bởi Quản trị viên

  Nhằm nâng cao tỷ suất truy cập mạng trên xe hơi hơn nữa, Chevrolet đang có dự định tung ra một gói cược 4G LTE không giới hạn cho các dòng sản phẩm của mình. Đại lý Chevrolet Phú Mỹ Hưng đã tìm hiểu được, gói cược này sẽ có giá 20 USD/ tháng tương đương với 454 nghìn đồng.

  Tiến hành dự án mới nhằm tiết kiệm chi phí cho người dùng hơn

  Một số trang đưa tin về xe hơi đánh giá, Chevrolet vốn là một trong những thương hiệu đầu tiên cung cấp đến người dùng gói kết nối 4G LTE trên xe hơi. Vậy nên việc hãng xe này là người đầu tiên đưa các gói dữ liệu di động không giới hạn, cũng là điều dễ hiểu, và không có gì lạ khi xe Cruze 2017 đang rất được ưa thích trên toàn cầu, là một trong những sản phẩm tiên phong trong việc này.

  Chevrolet vốn là một trong những thương hiệu đầu tiên cung cấp đến người dùng gói kết nối 4G LTE trên xe hơi

  Cụ thể, bắt đầu từ bây giờ chủ nhân của những sản phẩm của Chevrolet có thể truy cập 4G LTE không giới hạn từ những chiếc xe thuộc tập đoàn GM, thông qua một điểm hotspot OnStar Wi-Fi trả trước, được kích hoạt bởi AT & T, đây là điều mà nhiều chủ xe của các thương hiệu khác khá ganh tỵ.

  Việc mở gói mạng không giới hạn, nằm trong kế hoạch thúc đẩy các chủ xe sử dụng Wi-Fi trong xe để tiết kiệm chi phí hơn. Các báo cáo của hãng cho thấy, nhu cầu sử dụng dữ liệu di động của một người trên một trong những sản phẩm của Chevrolet đã tăng lên đến 200% so với năm ngoái, đồng thời lượng dữ liệu đã sử dụng lên đến 4.000.000 gigabyte.

  Chủ tịch General Motor tại Bắc Mỹ kiêm chức vụ CEO của Chevrolet, ông Alan Batey đã tiêt lộ, hãng xe sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ Wifi này cho Chevrolet Cruze, Chevrolet Silverado, Chevrolet Suburban và Chevrolet Malibu cùng nhiều dòng xe khác của hãng.

  Hãng sẽ cung cấp các dịch vụ Wifi cho Chevrolet Cruze, Chevrolet Silverado, Chevrolet Suburban và Chevrolet Malibu cùng nhiều dòng xe khác của hãng

  Việc đem đến các gói dữ liệu 4G LTE không giới hạn giá rẻ, một phần nào đó sẽ giúp thương hiệu đến từ Hoa Kỳ tăng lượng dùng, đặc biệt hơn là có thể hỗ trợ cho các ứng dụng Apple CarPlay và Android Auto, hay OnStar AtYourService.

  --->> Xem thêm giá ô tô Cruze 2017 mới nhất tại Chevrolet Phú Mỹ Hưng

  Trong tương lai sắp tới, gói dữ liệu này sẽ được hãng nhân rộng ra toàn bộ hệ thống xe của General Motor, trong đó sẽ bao gồm các sản phẩm như Buick, GMC và Candillac. Phạm vi theo dự kiến sẽ lên đến 3.1 triệu xe, kể cả xe tải, SUV đã được lắp ráp sản xuất từ năm 2014.

  Nhiều gói cước cho khách hàng lựa chọn

  Tạm thời, tính ở thời điểm hiện tại giá cước của OnStar đang sở hữu mức giá khoảng 10 USD khoảng 227 nghìn đồng/ tháng/ gigabyte dữ liệu, 20 USD mỗi tháng dành cho gói dữ liệu 4GB khoảng 454.540 VNĐ, cuối cùng là mức giá 40 USD khoảng 900 nghìn đồng mỗi tháng dành cho gói dữ liệu 10 GB.

  Chevrolet có nhiều gói cước mạng dành cho khách hàng

  Các gói dữ liệu này cũng có thể đươc mua để sử dụng theo ngày với mức giá là 5 USD khoảng 113 nghìn VNĐ , cho khoảng 250 MB, hoặc theo năm với mức giá 150 USD cho 20 GB. Dù vậy, General Motor cho hay họ vẫn sẽ tiếp tục triển khai kế hoạch 20 USD không giới hạn, bên cạnh gói cước thường của OnStar.

  Dù là gói cước nào đi chăng nữa,người được lợi nhất vẫn là những khách hàng của Chevrolet, chính vì những việc làm nhỏ trên mà nhà sản xuất xe hơi hàng đầu đến từ Hoa Kỳ luôn nhận được, sự tin tưởng tuyệt đối từ những khách hàng của mình, không chỉ vậy hãng xe luôn tiên phong trong những công nghệ hàng đầu mới mẻ dành cho người tiêu dùng toàn cầu.

  Tổng hợp và biên tập
  http://www.chevroletphumyhung.org