• Chevrolet tăng doanh số tại Trung Quốc

  07/07/2017 bởi Quản trị viên

  Thông qua General Motors Co, Chevrolet Phú Mỹ Hưng khẳng định trong tháng 6 vừa qua, doanh số bán hàng của nhà sản xuất xe hơi đến từ Hoa Kỳ đã tăng lên một cách đáng mừng tại thị trường Trung Quốc, sau hơn 2 tháng trải qua cuộc khủng hoảng về mặt doanh số bán hàng liên tiếp sụt giảm.

  Doanh số bán hàng tăng đáng kể sau 2 tháng sụt giảm

  Vừa qua, thứ 4 (5/7) các báo cáo của General Motors Co đã công bố doanh số bán hàng của hãng đã tăng đáng kể tại thị trường Trung Quốc, sau hơn 2 tháng sụt giảm. Trung Quốc được xem là thị trường mà rất nhiều thương hiệu dòm ngó, việc Chevrolet đạt thành tích như trên cho thấy các sản phẩm của hãng đang trên đà lấy lại phong độ, Chevrolet Orlando 2017 đã thật sự xuất sắc làm được điều đó khi là một trong những sản phẩm tăng doanh số bán hàng cho hãng.

  Orlando là một trong những mẫu xe đạt doanh số cao

  Thương hiệu ô tô nổi tiếng từ Mỹ cũng hứa hẹn với người hâm mộ rằng, hãng sẽ tái thiết lập vớii đà tăng trưởng đang có kết quả tốt đẹp tại thị trường xe hơi lớn nhất thế giới này, GM sẽ bắt đầu trình làng 10 mẫu xe sẽ được cải tiến hoặc được làm mới hoàn toàn. Chắc chắn rằng, những sản phẩm mới này sẽ được giới thiệu vào nửa cuối năm 2017.

  Các cố gắng của Chevrolet được bù đắp

  Cũng trong tháng 6 vừa qua, General Motor đã bán ra ngoài thị trường với số lượng 285.191 xe, tăng đến 4.3% so với cùng kỳ năm ngoái. Đây là dấu hiệu đáng vui mừng dành cho Chevrolet, bù đắp cho những đầu tư và phát triển những sản phẩm thật sự chất lượng dành cho người tiêu dùng.

  Cũng trong tháng 6 vừa qua, General Motor đã bán ra ngoài thị trường với số lượng 285.191 xe

  Có thể khẳng định rằng, Chevrolet là hãng xe nước ngoài lớn thứ hai tại thị trường Trung Quốc, chỉ xếp sau Tập đoàn Volkswagen. Và thay vì doanh số tăng giống như Chevrolet, Volkswagen lại có doanh số sụt giảm 2.5% xuống còn 1.8 triệu xe trong 6 tháng đầu năm nay.

  --->> Xem thêm giá xe Orlando 2017 mới nhất tại Chevrolet Phú Mỹ Hưng

  Theo các thông tin từ các trang tin tức xe hơi, tổng doanh số xe hơi thị trường ô tô Trung Quốc đã tăng ở mức hai chữ số vào năm 2016, đó là nhờ vào việc giảm thuế đối với những mẫu xế hộp sử dụng khối động có dung tích thấp hơn 1.6 lít. Dẫu vậy, chính sách đó hiện nay đang được quốc gia này loại bỏ dần, chính vì bị ảnh hưởng điều đó dẫn đến doanh số xe tiêu thụ đang bị sụt giảm dần.

  10 sản phẩm mới xuất hiện trong 6 tháng cuối năm

  Ông Matt Tsien, Giám đốc của Gerenal Motor tại Trung Quốc chia sẻ rằng: "Chúng tôi rất hài lòng với doanh số mà hãng đã đạt được chỉ trong tháng 6 vừa qua". Ông cũng tuyên bố thêm "Trong 6 tháng sắp tới, chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để hoàn thành kế hoạch ra mắt thêm 10 mẫu xe, các phiên bản này sẽ nhận được nhiều cải tiến và hoàn toàn mới, để có thể nối tiếp được đà tăng trưởng như hiện nay".

  Chevrolet sẽ tung thêm 10 mẫu xe vào 6 tháng cuối năm

  Theo như tìm hiểu, trong số những sản phẩm sắp được ra mắt, sẽ có mặt của chiếc sedan thể thao Buick Regal hoàn toàn mới. Không chỉ vậy, chiếc Station Wagon của thương hiệu giá rẻ này, được sản xuất chỉ dành riêng cho thị trường Trung Quốc - Baojun.

  Doanh số của các đối thủ Nhật Bản như Toyota Motor Corp và Honda Motor Co Ltd cũng tăng trong tháng 6. Doanh số xe tăng 3,7% trong 5 tháng đầu năm nay, thấp hơn mức dự báo tăng trưởng hàng năm 5% của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Trung Quốc. Trước đó, General Motors cũng đã dự báo doanh số của hãng sẽ giảm trong năm 2017.

  Tổng hợp và biên tập
  http://www.chevroletphumyhung.org