• Doanh số tăng cao, Chevrolet ấn định ngày ra mắt của Colorado tại Trung Quốc

  20/07/2017 bởi Quản trị viên

  Sau khi được ra mắt cách đây không lâu, Chevrolet Colorado đã có mức tăng trưởng đến bất ngờ. Theo đà ăn nên làm ra như trên, General Motor đang tìm phương án hợp lý để có thể đưa mẫu bán tải xâm nhập vào thị trường Trung Quốc. Ngoài ra, Chevrolet Phú Mỹ Hưng còn khẳng định rằng, song song với việc bán ra Colorado, hãng còn tung thêm mẫu Silverado tại thị trường này.

  "Xử đẹp" những lời đồn đoán không hay

  Với mức tăng trưởng có chiều hướng tốt đẹp như hiện nay, Chevrolet Colorado 2017 có thể đạt được mục tiêu 100.000 xe bán ra mà hãng đã đề ra trong năm nay. Các trang tin tức xe hơi nhận định rằng, việc thương hiệu Mỹ sản xuất lại dòng sản phẩm này đã tạo được nhiều hiệu ứng bất ngờ, chính doanh số bán hàng của Colorado đã chứng minh được điều đó.

  Chevrolet Colorado 2017 có thể đạt được mục tiêu 100.000 xe

  Alan Batey - chủ tịch General tại Bắc Mỹ đã có vài dòng chia sẻ với các báo chí rằng, mẫu bán tải Colorado đã có cú lội ngược dòng ngoạn mục, khi sự suy thoái của phân khúc bán tải cỡ trung đang ngày càng nghiêm trọng. Không chỉ vậy, xe còn xuất sắc vượt qua được những lời dèm pha về việc Colorado sẽ "gà nhà chọi nhau" cùng Silverado.

  "Hơn bao giờ hết, tôi tự hào khẳng định rằng họ đã sai khi có những lời nhận xét không tốt đẹp cho sản phẩm của chúng tôi, cuối cùng Colorado đã chiến thắng." - Alan Batey đã vô cùng xúc động, khi có màn phát biểu đầy sức hút tại buổi giới thiệu phiên bản Colorado cao cấp nhất - ZR2 tại thị trường Bắc Mỹ.

  Trong năm 2016 vừa qua, General Motor lẫn Chevrolet đều đạt được khá nhiều thành tựu tại phân khúc bán tải cỡ trung và lớn ở Bắc Mỹ nói riêng, thế giới nói chung. Ngoài ra, 50% lượng người tiêu dùng mua Chevrolet Colorado đều là khách hàng mới, tức là những người dùng từ các thương hiệu đối thủ chuyển sang.

  Trong năm 2016 vừa qua, General Motor lẫn Chevrolet đều đạt được khá nhiều thành tựu tại phân khúc bán tải cỡ trung và lớn ở Bắc Mỹ

  Dễ dàng nhận thấy rằng, trên thị trường bây giờ không một ai có thể phủ nhận được mức độ phủ sóng, cũng như sức hút của mẫu bán tải này. Mỹ cũng chính là thị trường xe hơi nổi tiếng về mức độ khó tính, nhưng lại vô cùng trung thành một khi đã tin tưởng một thương hiệu nào đó.

  --->> Xem thêm giá xe Chevrolet Colorado 2017 mới nhất tại Chevrolet Phú Mỹ Hưng

  Có mặt tại thị trường Trung Quốc vào năm sau

  Chevrolet Colorado được thương hiệu xe hơi hàng đầu đến từ Hoa Kỳ tái sản xuất vào năm 2014, chỉ trong vài năm sau đó chiếc xe đã lần lượt đe dọa ngôi vương của hai đối thủ xưng bá trong phân khúc bán tải là Toyota Tacoma và Ford Raptor.

  Mới đây nhất, các thông tin từ các trang đưa tin về ô tô còn cho hay, gã khổng lồ xe hơi có trụ sở tại Bắc Mỹ sẽ bắt đầu kế hoạch ra mắt hai mẫu bán tải của mình là Colorado và Silverado sẽ được xuất khẩu đến thị trường Trung Quốc, song song với với thị trường Bắc Mỹ bắt đầu từ năm sau.

  Colorado lần lượt đe dọa ngôi vương của hai đối thủ Toyota Tacoma và Ford Raptor

  Nhiều nguồn tin khác còn cho biết thêm, Chevrolet Silverado thế hệ thứ 3 sẽ được lắp ráp khối động cơ có dung tích 6.2 lít V8, có thể sản sinh công suất 420 mã lực, mô men xoắn tối đa đạt 624 Nm.

  Cung cấp sức mạnh cho mẫu bán tải cỡ trung thế hệ thứ hai là khối động cơ có dung tích 3.6 lít V6, có thể sản sinh công suất cực đại 308 mã lực, mô men xoắn tối đa đạt 373 Nm. Còn ở thị trường Trung Quốc, công suất của khối động cơ thấp hơn một ít ở mức 305 mã lực, mô men xoắn 365 Nm.

  Tổng hợp và biên tập
  http://www.chevroletphumyhung.org