• Gói trang bị mới của Chevrolet Colorado

  12/07/2017 bởi Quản trị viên

  Theo một số trang tin về ô tô cho biết, General Motor Việt Nam đã xác nhận sẽ trình làng một số dòng xe mới đến Triển Lãm ô tô Việt Nam 2017, mẫu bán tải Colorado cũng góp mặt tại đây. Theo tìm hiểu của Chevrolet Phú Mỹ Hưng, tham gia Triển lãm lần này hãng sẽ tung sản phẩm chủ lực của mình là Chevrolet Corvette Grand Sport và Chevrolet Trailblazer.

  Bổ sung thêm gói phụ kiện mới

  Chắc hẳn người tiêu dùng trên thị trường Việt đã không còn xa lạ gì với Chevrolet Colorado 2017, đây được xem là mẫu xế hộp với thiết kế kiểu dáng bán tải mạnh mẽ ăn khách nhất của General Motor Việt Nam, trong thời gian sắp tới mẫu bán tải này sẽ xuất hiện thêm gói phụ kiện chính hãng mang tên Genuine Accessories.

  Colorado - Mẫu xe bán tải bán chạy nhất của GM

  Trong gói phụ kiện Chevrolet Colorado Genuine Accessories được bổ sung vào phiên bản mới này, sẽ có thêm 27 trang thiết bị chính hàng. Khách hàng sẽ được tùy chọn theo sở thích cá nhân của mình, gói phụ kiện này sẽ được phân phối rộng rãi tại tất cả các đại lí tại thị trường Việt Nam, đi kèm với đó là bảo hành 1 năm hoặc 25.000 km.

  3 gói trang bị phụ kiện chính hãng bao gồm:

  Gói Thunder: Với gói trang bị này, hãng sẽ tích hợp một lưới tản nhiệt mới được trang trí bằng màu sắc đen huyền bí, biểu tượng cũng được đồng bộ với màu đen của cụm lưới tản nhiệt ở phía trước, đề can mới dán nắp ca pô, đề can dán sau xe, biểu tượng đen ở phía sau, lót thùng sau xe, nắp bình nhiên liệu, ốp chắn bánh xe và cuối cùng là thảm trải sàn nội thất, khách hàng cần trã thêm 23.462 triệu để sở hữu.

  Gói Thunder Z: bao gồm 1 cụm lưới tản nhiệt đen, biểu tượng đen phía trước, đề can dán nắp ca-pô, đề can dán sau xe, biểu tượng đen phía sau, lót thùng sau xe, nắp bình nhiên liệu, ốp chắn bánh xe và thảm trải sàn nội thất, để có được gói tùy chọn này cần phải chi thêm số tiền 64.435 triệu đồng.

   3 gói trang bị chính hãng hoàn toàn mới 

  Gói Royal Chrome: gồm 1 lót thùng xe phía sau, cản trước được trang trí tinh xảo hơn, thanh thể thao được mạ crome sáng bóng phía sau, bọc tay nắm cửa xe, khay giữ ly nước tiện lợi, trong khoang xe được tích hợp các bóng đèn, gói tùy chọn này có giá là 48.464 triệu đồng.

  --->> Xem thêm giá xe Chevrolet Colorado 2017 mới nhất tại Chevrolet Phú Mỹ Hưng

  Nhà sản xuất xe hơi hàng đầu đến từ Hoa Kỳ còn cho biết biết thêm, hãng sẽ bổ sung thêm một số phụ kiện dạng rời như bậc thang lên xuống, hộp dụng cụ, ống thở ô tô, nắp thùng xe mềm, nắp thùng xe cứng, vè che mưa cho cửa xe, tấm bảo vệ nắp ca pô và đèn chiếu sáng ban ngày.

  Gian hàng năm nay của Chevrolet sẽ có tên "Fuel Your Pride"

  Mới đây, General Motor Việt Nam đã chính thức thông báo rằng, họ sẽ tham gia vào Triển lãm ô tô Việt Nam 2017. Gian trưng bày của Chevrolet năm nay sẽ khá nhộn nhịp, với chủ đề mang tên "Fuel Your Pride". Mong muốn của hãng xe này, chính là tạo nên niềm tự hào cho khách hàng khi quyết định mua một trong những sản phẩm của mình.

  General Motor Việt Nam đã chính thức thông báo họ sẽ tham gia vào Triển lãm ô tô Việt Nam 2017

  Các mẫu xe được trưng bày đều được mang đặc trưng thương hiệu Mỹ với 2 chủ đề chính là Công nghệ và Vận hành, bao gồm chủ yếu là công nghệ kết nối, hệ thống giải trí Mylink và cấc tính năng an toàn thông minh cao cấp. Bên cạnh đó, các động cơ dẫn đầu ngành như LT1, động cơ turbo tăng áp và Duramax cũng sẽ được đem tới triển lãm.

  Tổng hợp và biên tập
  http://www.chevroletphumyhung.org