• Nội thất của Chevrolet Orlando thật sự nổi bật

  25/07/2017 bởi Quản trị viên

  Hiện tại trên thị trường, các mẫu MPV 7 chỗ rất được ưa chuộng. Có rất nhiều sản phẩm nổi bật trong phân khúc này, chính vì thế Đại lý Chevrolet Phú Mỹ Hưng muốn giới thiệu đến bạn đọc, mẫu Chevrolet Orlando với thiết kế 5+2 hoàn hảo xuất phát từ đại gia đình của thương hiệu Mỹ - Chevrolet.

  Nội thất rộng rãi thoải mái

  Ô tô Chevrolet Orlando 2017 với thiết kế 5+2 của mình, thể hiện tính linh hoạt và đa năng của chiếc xe thông qua các hàng ghế khi được gập lại. Nhằm mang lại những khoảng khắc thoải mái khi đồng hành cùng gia đình, trên những cung đường dài xe được thiết kế khá rộng rãi và thoải mái. Không chỉ vậy, hành lý cá nhân chưa bao giờ là một bài toán khó đối với Orlando, nó có thể chứa đựng cho đủ cả 7 hành khách lẫn đồ đạc của từng người.

  Hành lý cá nhân chưa bao giờ là một bài toán khó đối với Orlando

  Mẫu xế hộp này được nhiều người tiêu dùng yêu thích chỉ bởi về khả năng rộng rãi, mà chính những công dụng đa năng có thể đáp ứng mọi nhu cầu hằng ngày của khách hàng, đã giúp cho chiếc xe chiếm được tình cảm cũng như sự tin cậy nhất định mỗi khi hoàn thành các mục đích khác nhau của chủ nhân.

  Các ghế ngồi trên xe đều mang lại cảm giác ngồi thoải mái, được bọc bằng chất liệu da cao cấp. Bên cạnh đó, ngoài cách kết hợp các ghế ngồi linh hoạt, Orlando còn mang đến cho chủ sở hữu không gian đựng hành lý thông minh và thuận tiện, khi hàng ghế sau được gập xuống mỗi khi không sử dụng, tạo thành một mặt phẳng có không gian vô cùng lớn, giúp bạn có thể mang theo mọi đồ dạc dù là cồng kềnh nhất.

  Các ghế ngồi trên xe đều mang lại cảm giác ngồi thoải mái, được bọc bằng chất liệu da cao cấp

  --->> Xem thêm giá Chevrolet Orlando 2017 mới nhất tại Chevrolet Phú Mỹ Hưng

  Tiện nghi cao cấp

  Đặc biệt nhất ở thế hệ mới lần này, chính là chức năng thông minh của phiên bản xe Chevrolet Orlando số tự động, được thương hiệu Hoa Kỳ thể hiện thông qua chìa khóa điện, được đính kèm thêm cảm biến có thể nhận dạng ngay chủ sở hữu mỗi khi chạm đến.

  Người dùng còn có thể mở cửa xe một cách dễ dàng và tiện lợi mà không phải dùng quá nhiều lực, khi hãng đã bổ sung thêm nút cảm biến thông minh trên tay nắm cửa của Orlando, nhằm hỗ trợ người lái mỗi khi mở khóa xe mà không cần phải lấy chìa khóa ra từ trong túi.

  Đáng chú ý nhất ở phiên bản cao cấp nhất LTZ được nhà sản xuất xe hơi hàng đầu đến từ Hoa Kỳ, tích hợp thêm nút khởi động thông minh Engine Start/Stop.

  Người dùng có thể mở cửa xe một cách dễ dàng khi có nút cảm biến thông minh trên tay nắm cửa của Orlando

  Để khách hàng cảm thấy thoải mái nhất khi lái xe, hay thư giản sau những hành trình dài bằng những bản nhạc yêu thích, hãng đã tích hợp đầu đĩa CD/MP3 hay thông qua các cổng kết nối thông dụng như USB/AUX, được kết nối trực tiếp đến dàn âm thanh 6 loa mang lại âm thanh vòm sống động và sắc nét nhất.

  Hơn nữa, bên trong Chevrolet Orlando 2017 còn có sự xuất hiện của hệ thống điều hòa không khí tự động, có thể tự điều chỉnh nhiệt độ thích hợp cho bên trong khoang lái tùy theo tình trạng thời tiết bên ngoài. So với người anh em cùng thương hiệu Chevrolet Captiva, nội thất của Orlando được bổ sung thêm món đồ chơi hiện đại là cửa sổ trời tiện lợi.

  Tổng hợp và biên tập
  http://chevroletphumyhung.org